Need help? Call +91 9535015489

📖 Print books shipping available only in India.

✈ Flat rate shipping

Loading Events

« All Events

Virtual Virtual Event
  • This event has passed.

ಡಾ. ಗಿರಡ್ಡಿ – ಒಂದು ನೆನಪು

May 11 @ 11:00 am - 12:00 pm IST

Virtual Virtual Event
Free

ಡಾ. ಗಿರಡ್ಡಿ ಗೋವಿಂದರಾಜ್ ಅವರ ಪುಣ್ಯತಿಥಿ ನಿಮಿತ್ತ ಅವರ ಕುರಿತ ಒಂದಿಷ್ಟು ನೆನಪುಗಳು ಮತ್ತು “ಸಾಹಿತ್ಯ ಲೋಕದ ಸುತ್ತಮುತ್ತ” ಪುಸ್ತಕದ ಲೇಖನಗಳ ವಾಚನದ ವಿವಿಡ್ಲಿಪಿಯ ನೇರ ಪ್ರಸಾರ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ.

ನಮ್ಮೊಡನೆ:

ಡಾ. ಏನ್. ಎಸ್. ಗುಂಡೂರ್

ಡಾ. ಶಶಿಧರ್ ನರೇಂದ್ರ

 

Date: 11 May 2021, 11 AM IST, 6.30 AM UK Time

 

ಸಹಯೋಗ: ಡಾ. ಗಿರಡ್ಡಿ ಗೋವಿಂದರಾಜ್ ಪ್ರತಿಷ್ಠಾನ,

Details

Date:
May 11
Time:
11:00 am - 12:00 pm IST
Cost:
Free
Event Tags:
,
View Event Website

Organiser

Mooka Trust
Phone:
+91 9535015489
Email:
support@vividlipi.com
%d bloggers like this: