Need help? Call +91 9535015489

📖 Paperback books shipping available only in India.

✈ Flat rate shipping

Loading Events

« All Events

Virtual Event
  • This event has passed.

ತಲ್ಲಣಿಸದಿರು ಕಂಡ್ಯ ತಾಳುಮನವೇ – ಸುಧಾ ಶಮಾ೯, ಡಾ.ಉಷಾ ವಸ್ತಾರೆ,

May 8 @ 4:30 pm - 5:30 pm IST

Virtual Event
Free
ತಲ್ಲಣಿಸದಿರು ಕಂಡ್ಯ ತಾಳುಮನವೇ..
ಈಗಿನ ಸಂದಭ೯ದಲ್ಲಿ ಮನಸ್ಸನ್ನು ಯಾಕೆ ಸಮಾಧಾನ, ಶಾಂತಿಯಿಂದ ಇಟ್ಟುಕೊಳ್ಳಬೇಕು. ಹೇಗೆ ಎನ್ನುವುದನ್ನು ವಿವರಿಸುವ ಸಂವಾದ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ
ಪಾಲ್ಗೊಳ್ಳುವವರು – ಡಾ.ಉಷಾ ವಸ್ತಾರೆ (ಯೋಗಕ್ಷೇಮದ ಸ್ಥಾಪಕರು,ನ್ಯೂರೋ ಸೈಂಟಿಸ್ಟ್)
ನಡೆಸಿಕೊಡುವವರು – ಸುಧಾ ಶಮಾ೯ (ಪ್ರಾಫಿಟ್ ಪ್ಲಸ್ ಪತ್ರಿಕೆ ಸಂಪಾದಕರು) 🎊
Date: 8th May 2021
Time: 4.30 PM IST/ 12 PM UK Time
DOWNLOAD MOBILE APP WWW.VIVIDLIPI.COM/APP

Details

Date:
May 8
Time:
4:30 pm - 5:30 pm IST
Cost:
Free
Event Category:
Event Tags:
,
View Event Website

Organiser

Mooka Trust
Phone:
+91 9535015489
Email:
support@vividlipi.com
%d bloggers like this: