Need help? Call +91 9535015489

📖 Paperback books shipping available only in India.

✈ Flat rate shipping

Latest Past Events

ಥಟ್ ಅಂತ ಹೇಳಿ – ಆಸ್ಟ್ರೇಲಿಯಾ ತಂಡದೊಂದಿಗೆ

ಡಾ. ಎಚ್. ಎಸ್. ವೆಂಕಟೇಶಮೂರ್ತಿ ಅವರ ಕುರಿತ ವಿಶೇಷ ಸಂಚಿಕೆ ದಿನ ಮತ್ತು ಸಮಯ: ರವಿವಾರ, ಜೂನ್ 20, 2021 – 20 June 2021, Sunday ಭಾರತೀಯ ಸಮಯ – ಸಾಯಂಕಾಲ ೪ ಗಂಟೆಗೆ – 4 PM IST ಯು ಕೆ ಸಮಯ – 11.30 AM UK time ಆಸ್ಟ್ರೇಲಿಯಾ ಸಮಯ - ರಾತ್ರಿ ೮:೩೦ ಕ್ಕೆ - 8:30 PM AEST ತಪ್ಪದೆ ವೀಕ್ಷಿಸಿ – ವಿವಿಡ್ಲಿಪಿ ಫೇಸ್ಬುಕ್ ಮತ್ತು ಯೌಟ್ಯೂಬ್ […]

Free

“ಸಾಧನ ಪಥ” – ಉಪನ್ಯಾಸ 2 – “ವೇದಗಳ ಮಹತ್ವ”

"ಸಾಧನ ಪಥ" - ಉಪನ್ಯಾಸ 2 ವಿಷಯ:"ವೇದಗಳ ಮಹತ್ವ" - ವೇದಮಂತ್ರಗಳಲ್ಲಿ ಮ್ಯಾನೇಜ್ಮೆಂಟ್ ಕಲಿಕೆ... ಉಪನ್ಯಾಸಕಾರರು: ಸತ್ಯೇಶ್ ಬೆಳ್ಳೂರ್ ಕವಿಗಳು, ಚಿಂತಕರು ಹಾಗೂ ಮ್ಯಾನೇಜ್ಮೆಂಟ್ ಗುರು ದಿನಾಂಕ: 19 June 2021 ಸಮಯ: ಸಂಜೆ 6.30 ರಿಂದ 07.15 Watch Live […]

Free

ಬೇಲೂರು ರಾಮಮೂರ್ತಿಯವರ ಇ-ಪುಸ್ತಕಗಳ ಬಿಡುಗಡೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ

ಬೇಲೂರು ರಾಮಮೂರ್ತಿಯವರ ಯೋಗವಾಸಿಷ್ಠ, ಸಮಗ್ರ ಹಾಸ್ಯ, ಆರಾಧನೆ, ಶುಂಠಿ ಕಷಾಯ ಮತ್ತು ಶೃಂಗಾರ ಕಥೆಗಳು ಕೃತಿಗಳ ಇ-ಪುಸ್ತಕಗಳ ಬಿಡುಗಡೆ ಕಾರ್ಯಕ್ರಮ ನಮ್ಮೊಡನೆ ಡಾ. ಮಲ್ಲೇಪುರಂ ವೆಂಕಟೇಶ್ ಶ್ರೀ. ಈಶ್ವರಚಂದ್ರ ಶ್ರೀ. ಟಿ.ಏನ್. ಆನಂದ ರಾವ್ ಮತ್ತು ಶ್ರೀ. ಬೇಲೂರು ರಾಮಮೂರ್ತಿ 13.06.2021 ರವಿವಾರ ಸಂಜೆ 6:00 ಗಂಟೆಗೆ (ಭಾರತೀಯ ಸಮಯ) Watch Live on: Facebook Live: https://www.facebook.com/vividlipi/live Youtube Live: https://www.youtube.com/vividlipi/live Download VIVIDLIPI Mobile APP – https://www.vividlipi.com/app

Free